FORD RANGER

Giá: 659.000.000 VNĐ
  • 965.000.000
  • 830.000.000
  • 756.000.000
  • 688.000.000
  • 665.000.000
  • 659.000.000

Chương trình khuyến mãi

– Hỗ trợ trả góp 80%, thủ tục nhanh.

– Giao xe Ngay, Đủ Màu.

– Quà Tặng & Ưu Đãi

Ford Ranger – thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và táo bạo hơn bao giờ hết. Được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, chiếc xe bán tải này đem đến những tính năng đáng chú ý, tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc.

Ford Ranger Lâm Đồng

Một trong những điểm mạnh của Ford Ranger là không gian thùng hàng rộng hơn. Với chiều dài cơ sở tăng thêm 50mm và chiều rộng thân xe được tăng thêm, bạn có thể đựng được nhiều hơn, từ dụng cụ làm việc đến đồ dùng khi đi du lịch. Bậc lên xuống phía sau được gắn trực tiếp vào khung xe vô cùng chắc chắn, giúp bạn lên xuống thùng chở hàng dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Ford Ranger

Thiết kế cơ bắp và thể thao của Ranger được thể hiện rõ nhất ở vè ốp bánh xe vồng cong lên ôm trọn bánh xe lớn, giúp kích thước xe tăng thêm 50mm, tạo một vóc dáng vạm vỡ đầy ấn tượng. Cụm đèn pha LED hình chữ C và bộ đèn pha LED ban ngày giúp chiếc xe trở nên nổi bật, đậm chất Built Ford Tough.

Ford Ranger

Bên trong, bảng điều khiển trải rộng và màn hình giải trí sử dụng màn hình LCD cảm ứng, thiết kế kết nối với hệ thống cửa hai bên, tạo một không gian rộng rãi cho khoang lái. Ngoài ra, cụm đèn LED và cửa sau kiểu mới rất ấn tượng, với cụm đèn LED phía sau xếp dọc trên cửa thùng hàng phía sau với chữ RANGER dập nổi đầy ấn tượng ở phần đuôi xe.

Ford Ranger

Được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu, Ford Ranger không chỉ là chiếc xe bán tải hoàn hảo cho công việc, mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi du lịch và các hoạt động giải trí. Sống chất như Ranger – sống theo cách của bạn. Hãy tận hưởng cuộc sống đầy đủ và thăng hoa với chiếc xe bán tải đáng tin cậy này.

Đang cập nhật...